Dự báo bóng đá giả tưởng về trò chơi giải vô địch AFC & NFC

NFC và AFC Championship Games sắp diễn ra và điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều bóng đá giả tưởng hơn để thưởng thức tại RotoPlay. Và để giúp bạn tập hợp đội hình mạnh nhất có thể, đây là dự báo của tuần này.

(Lưu ý: Điểm cho cuộc thi này chỉ bao gồm tuần này, trái ngược với các cuộc thi playoff bóng đá giả tưởng khác trên RotoPlay, diễn ra thông qua Super Bowl)

Người chơi 1
1) Drew Brees: Brees đã làm chói sáng các Cardinals trong gần 250 yard đi qua và ba lần chạm bóng vào tuần trước khi New Orleans thực hiện một quả bóng phá hủy hy vọng trở lại Super Bowl của Arizona. Và mặc dù những người Viking có vẻ vượt trội như thế nào trong trận đấu với Dallas vào tuần trước, nhưng khả năng phòng ngự đường chuyền của họ không đáng sợ trong mùa giải thường xuyên. Minnesota đứng thứ 19 về số đường chuyền phòng ngự trong năm, và thứ 23 về số đường chuyền bị bỏ qua. Nếu đường tấn công của Saints có thể giữ cho Brees đứng thẳng, anh ta có thể có một ngày quái vật.

2) Peyton Manning: Trong mùa giải thông thường, Jets đã bỏ qua trung bình ít hơn 30 yard mỗi trận so với bất kỳ đội nào khác trong giải đấu và cho phép ít hơn sáu đường chuyền chạm bóng so với bất kỳ đội nào khác. Họ cũng đã chơi tốt ở mùa giải này, chọn ba đường chuyền liverpool vs và chỉ cho phép hai lần chạm bóng, nhưng Manning được cho là tiền vệ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay, và anh ấy bất chấp những thống kê đó – tốt, ít nhất là đến mức chúng tôi sẽ xếp anh ấy ở vị trí thứ hai nhóm này.

3) Brett Favre: Favre tận hưởng trận bốn chạm đầu tiên sau mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp của mình vào tuần trước, khi người Viking đánh các cao bồi theo mọi cách. Đúng vậy, một trong số đó là màn ném rác vào cuối quý 4 gây tranh cãi, nhưng nó thực sự chỉ khiến một số thành viên của Dallas Cowboys bị xếp hạng, và có khả năng là người hâm mộ của họ (chắc chắn, những người chủ sở hữu bóng đá tưởng tượng sau mùa giải của Favre rất thích điều đó). Thực sự, mối quan tâm duy nhất với Favre là anh ấy quay trở lại lối chơi cũ của mình và bắt đầu xoạc bóng xung quanh, đặc biệt là vì Saints đứng thứ ba tại NFL về khả năng đánh chặn và có sở trường tạo ra những pha đổi hướng chính.

4) Mark Sanchez: Vì những lý do rõ ràng, Sanchez thực sự không nên được coi là một lựa chọn trong số những cầu thủ sừng sỏ khác trong nhóm này.

Người chơi 2
1) Adrian Peterson: Peterson chỉ chạy được 63 thước trong trận thắng hủy diệt của Minnesota trước Dallas vào tuần trước, tiếp tục xu hướng đã chứng kiến ​​anh ta chạy ít hơn 100 thước trong chín trận liên tiếp. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng anh ấy đã chạy ít nhất 80 thước trong bốn trận đấu đó, và đã trở thành một vũ khí hiệu quả khi là một người bắt đường chuyền ở khu vực cuối sân, đã bắt được ít nhất ba đường chuyền trong ít nhất 40 thước trong bốn trận đấu. trong số năm trận đấu mùa giải thường xuyên gần đây nhất của anh ấy. Các Saints không đặc biệt mệt mỏi trong việc phòng thủ, xếp hạng 21 trong NFL trong thống kê đó trong mùa giải thường xuyên và cho phép 6,7 yard mỗi lần thực hiện so với Cardinals tuần trước. Người lạc quan trong bạn có thể chỉ nói rằng anh ấy sắp tham gia một trận đấu lớn.

2) Pierre Thomas: Thomas đã vượt qua chấn thương xương sườn và đi bóng 13 lần trong 52 thước trong trận đấu với Arizona tuần trước. Anh ấy cũng bắt được bốn đường chuyền trong 18 thước, và đó là nơi giá trị của anh ấy phát huy, đặc biệt là ở thể thức tính điểm này và chống lại hàng thủ đáng gờm của người Viking, người đứng thứ hai trong giải NFL chống lại đường chạy mùa này và hòa với Packers cho cho phép ít điểm số gấp rút nhất.